Hãy đến như một vị khách và rời đi như một người bạn!

Công ty du lịch EDEN TRAVEL s.r.o. là thành viên chính thức của IATA – International Air Transport Association – HIỆP HỘI VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ, với đội ngũ nhân viên bán vé máy bay chuyên nghiệp , người Slovakia đã hoạt động cùng công ty 24 năm , đặc giám đốc công ty là người Nam đã sống và làm việc tại Slovakia gần 50 năm.

Công ty luôn phục vụ khách hàng với những tiêu chí , tiêu chuẩn khắt khe nhất của HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ , luôn tìm những chuyến bay du lịch tốt nhất , phù hợp nhất cho tất cả khách hàng, đặc biệt là Người Việt Nam tại Slovakia.

Khi mua vé máy bay của công ty Eden Travel về Việt Nam , quí vị sẽ được cập nhật tất cả các thông tin và được tư vấn hỗ trợ những thủ tục khi transit (chờ nối chuyến) , hạ cánh nhập cảnh , viza vào Việt Nam (đối vs những bà con có quốc tịch Slovakia) …

Kính mong quý bà con cô bác sử dụng dịch vụ của công ty, Eden Travel mong muốn được đồng hành cùng quí vị trên mọi nẻo đường về thăm quê hương Việt Nam hoặc du lịch quốc tế

Quí vị có thể MUA VÉ TRỰC TUYẾN (rất dễ dàng nếu có sử dụng Internet banking) bằng cách vào trang web chính thức của EDEN TRAVEL.

Với giao diện đẹp , thân thiện , có tiếng Việt, tiếng Slovakia và tiếng Anh.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hot line

0948.666.888 tiếng Việt
0903.590.576 tiếng Slovakia

Chú ý : GIÁ VÉ BẢO HÀNH TRONG VÒNG 24 TIẾNG.

Hân hạnh được phục vụ quí vị !!!

Trân trọng 🤝

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI – TẤT CẢ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Swiss International Air Lines
Singapore Airlines
Thai Airways
Korean Air
EgyptAir
Czech Airlines
Qatar Airways
Lufthansa
LOT Polish Airlines
China Airlines
AirFrance
Emirates Airlines
Turkish Airlines
Iberia Airlines
Vietnam Airlines